KHAI MẠC HỘI CHỢ DU LỊCH - THƯƠNG MẠI CỬA LÒ 2017

Thông báo lỗi

Notice: Undefined index: und trong eval() (dòng 20 của /home/ftpwebcp/domains/ftp.com.vn/public_html/modules/php/php.module(80) : eval()'d code).

Tối ngày 16/6, tại Quảng trường Bình Minh, thị xã Cửa Lò (Nghệ An), Sở Công Thương tỉnh Nghệ An phối hợp với thị xã Cửa Lò khai mạc Hội chợ Du lịch và Thương mại Cửa Lò 2017.

Hội chợ là hoạt động chào mừng kỷ niệm 110 năm thành lập Cửa Lò (5/6/1907 - 05/6/2017). 

Hội chợ Du lịch và Thương mại Cửa Lò 2017 có quy mô trên 130 gian hàng của trên 100 doanh nghiệp, đơn vị trong và ngoài nước tham gia. Hội chợ là sự kiện xúc tiến thương mại được tổ chức nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm của bà con nhân dân, khách du lịch, khách tham quan.

Các sản phẩm tham gia tại Hội chợ rất phong phú và đa dạng gồm: hàng thực phẩm, bánh, kẹo, trà, nước ngọt, hàng may mặc thời trang, giày dép, hàng thủ công mỹ nghệ, hàng điện tử, hàng gia dụng, đồ gỗ, hàng nông sản. 

Một số sản phẩm đặc sản mang tính địa phương: nước mắm Vạn Phần rau củ quả huyện Kỳ Sơn; hương trầm huyện Quỳ Châu, chè Nghệ An, gạo thảo dược Vĩnh Hòa... các sản phẩm đến từ các tỉnh bạn và đặc biệt là các sản phẩm đến từ các nước bạn Thái Lan và Hàn Quốc. 

Hội chợ Du lịch và Thương mại Cửa Lò 2017 diễn ra nhằm giới thiệu những thành tựu về chính trị, kinh tế, văn hoá xã hội; các tiềm năng, lợi thế, các chính sách ưu đãi của thị xã Cửa Lò nói riêng và tỉnh Nghệ An cho các đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh trao đổi, tìm hiểu cơ hội xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch.

Nội dung khác

Doanh nghiệp đồng hành

CÔNG TY CỔ PHẦN HỘI CHỢ VÀ XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI FTP

Địa chỉ: Số 8, Phố Đặng Thùy Trâm, Cố Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội 
Điện thoại: 024.3755.2666/ 024.3755.2699
Email: hoichotrienlam@gmail.com 
Website: www.ftp.com.vn
Thiết kế bởi VINNO